(mu88 tặng 100k)Texas Hold’em Masters Tóm tắt các kỹ năng chiến thắng

mu88 tặng 100k

mu88 tặng 100k. Vị trí, sự kiên nhẫn và bàn tay mạnh mẽ là chìa khóa thành công trong Texas Hold’em. Quyết định đầu tiên và quan trọng nhất của bạn là khi nào bạn có hai quân bài xuôi và liệu chúng có đáng để bạn đặt cược vào trò chơi hay không. Sai lầm lớn nhất mà một người chơi poker có thể mắc phải là đặt cược khi hầu bao kém.

mu88 tặng 100k. Vị trí của bạn so với nút là rất quan trọng trong khi chơi.Trên một bàn có 10 người chơi, ba người chơi ngay bên trái của mù lớn đang ở vị trí sớm, ba người chơi bên dưới ở vị trí giữa và tất cả những người chơi khác đều ở vị trí đầu. ở vị trí phía sau. Khi bạn ở vị trí ban đầu, bạn cần rất nhiều tiền để đặt cược, vì những người chơi phía sau bạn có thể tăng và tăng lại. Do đó, điều rất quan trọng đối với người chơi Texas Hold’em là kiên nhẫn chờ đợi một ván bài tốt rồi bet, call hoặc raise ở vị trí thích hợp.

mu88 tặng 100k. Dưới đây là các hành động khác nhau cần thực hiện khi bạn ở các vị trí khác nhau với các thẻ khác nhau

Nếu túi của bạn là A-A, K-K và A-Ks (s có nghĩa là hai quân bài cùng chất), hãy nâng bất kể vị trí của bạn

Ở vị trí Sớm, nếu các thẻ bỏ túi của bạn là A-K, A-Qs, K-Qs, Q-Q J-J, T-T, bạn gọi thay vì tố và bỏ các thẻ bỏ túi khác

mu88 tặng 100k. Vị trí giữa (In Middle position) nâng khi các quân bài lỗ là A-K, A-Qs, K-Qs, Q-Q J-J, T-T, các quân bài lỗ là 9-9, 8-8, A-Js, A-Ts, Q- Js , A-Q, K-Q gọi và bỏ tất cả các thẻ khác.

Vị trí muộn (Ở vị trí muộn) Tăng khi các thẻ bỏ túi là A-K, A-Qs, K-Qs, Q-Q J-J, T-T,9-9, 8-8, A-Js, A-Ts, Q-Js, A-Q, K-Q Bet, call khi pocket là A-Xs, K-Ts, Q-Ts, J-Ts, A-J, A-T X-X, (X-X đề cập đến bất kỳ cặp nhỏ nào) Nếu người chơi trước đó đã tố hoặc tố lại, bạn nên cân nhắc bỏ bài

mu88 tặng 100k. Nhiều người chơi sẽ đặt cược ở bất kỳ vị trí nào miễn là túi có hai quân tuôn ra hoặc một quân Át với quân bài thấp, những túi này là một cái bẫy và sẽ khiến bạn mất tiền về lâu dài.

(Trang casino uy tín nhất hiện nay)Texas Hold'em Masters Tóm tắt các kỹ năng chiến thắng
(mu88 tặng 100k)Texas Hold’em Masters Tóm tắt các kỹ năng chiến thắng


Một khi bạn đăng bài bịt mắt, tiền không còn là của bạn nữa. Nhiều người chơi chơi những ván bài mà họ không nên chơi để không vứt bỏ những tấm chắn vô ích, và điều đó không đáng.

thẻ treo
mu88 tặng 100k. Bỏ bài, đặt cược hay nâng bài là quyết định quan trọng thứ hai mà bạn sẽ đưa ra sau khi xem các quân bài treo, và đó có thể là quyết định tốn kém nhất nếu bài của bạn không tốt lắm. Vì sau khi xem bài treo, độ mạnh bài của bạn đã được xác định 71%. 71% đến từ đâu? Vì sau khi xem bài treo, bạn đã biết 5 trên 7 lá bài, tức là 5/7 của ván bài, tương đương với 71%. Lúc này bạn đã có đủ thông tin để quyết định có chơi tiếp hay không. Nói chung, sau khi nhìn vào các quân bài treo, nếu bạn không có một cặp bài trên cùng và không có khả năng xả hay bài thẳng, nếu túi của bạn là một cặp bài nhỏ và không có ba quân bài cùng một số, lúc này Người chơi phía trước của bạn đặt cược hoặc nâng lên và bạn nên cân nhắc bỏ bài.

Lần lượt
mu88 tặng 100k. Sau khi xem lượt bài, nếu bạn cho rằng bài của mình tốt, Howe không ngần ngại tố. Nếu một người chơi trước mặt bạn tố và bạn chỉ có một cặp bài cao, bạn nên cân nhắc bỏ bài.

Con sông
Nếu bạn chơi chính xác, bạn không cần phải xem thẻ sông để quyết định có nên đặt cược hay không. Sau khi xem bài river, người chơi dễ mắc phải hai sai lầm: 1. Call khi rõ ràng đang thua bài 2. Fold bài dễ dàng. Rõ ràng, bỏ nhẹ sẽ đắt hơn, vì vậy đừng bỏ nhẹ nếu bạn vẫn còn cơ hội thắng

Xem cẩn thận (Đọc Bảng)
mu88 tặng 100k. Điều rất quan trọng là phải quan sát kỹ năng chơi và thói quen đặt cược của từng người chơi, bởi vì Texas Hold’em sử dụng năm lá bài chung và trong nhiều trường hợp, bạn có thể đoán loại bài lớn nhất mà những người chơi khác có thể hình thành, để xác định xem bạn có nên đặt cược hay không.

Chú ý đến đối thủ (Chú ý)
Hãy chú ý xem đối thủ của bạn chơi loại thẻ nào, điều này rất hữu ích cho bạn khi đặt cược, nhưng đừng để bị lừa bởi một số mánh khóe của đối thủ, vì vậy bạn nên quan sát và chú ý nhiều hơn.

mu88 tặng 100k. Không thể dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về poker trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Nhưng nếu bạn có thể nắm vững và sử dụng linh hoạt các chiến lược trên, bạn đã cao hơn 80% người chơi và cơ hội thắng tiền của bạn tại bàn Texas Hold’em lớn hơn rất nhiều so với cơ hội thắng tiền khi chơi blackjack hoặc baccarat. .

Ngoài ra, có rất nhiều người chơi trên bàn Texas Hold’em để giải trí, trình độ của họ rất kém, cũng có một số người giàu, họ không quan tâm nhiều đến thắng thua, thắng thua mới là lớn nhất. lý do tại sao poker là một trò chơi cờ bạc béo bở như vậy.mu88 tặng 100k.

Điều quan trọng nhất khi chơi Texas Hold’em là phải kiên nhẫn, nếu thiếu kiên nhẫn thì tốt nhất bạn không nên chơi trò này.mu88 tặng 100k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *