(mu88 tặng 100k)Cháy sòng bài cao kỷ lục

mu88 tặng 100k

mu88 tặng 100k. Sòng bạc không tránh khỏi nguy cơ hỏa hoạn, xét đến số lượng người lui tới chúng mỗi ngày. Chỉ trong tuần này, các đội cấp cứu đã ứng phó với một đám cháy ngoài tầm kiểm soát gần San Manuel Indian Bingo and Casino, cách Los Angeles 67 dặm. Sòng bạc do Nhà thờ Ấn Độ Serrano sở hữu và điều hành ở thị trấn Highlands, không bị thiệt hại gì nhờ lực lượng cứu hộ nhanh chóng làm việc. Sau khi đốt cháy khoảng 20 mẫu Anh, ngọn lửa đã được lính cứu hỏa dập tắt nhưng không được dập tắt hoàn toàn.

Gió lớn đã góp phần làm đám cháy lan rộng, ban đầu được cho là lan rộng chỉ bằng một mẫu Anh ở chân đồi của Rừng Quốc gia San Bernardino. Đám cháy rừng nhanh chóng lan ra vùng ngoại ô của Khu bảo tồn San Manuel, lan sang một bãi đậu xe và đe dọa xâm chiếm nhà của người dân. Rất may, không có thương tích nào được báo cáo.mu88 tặng 100k.

Trong suốt lịch sử, các sòng bạc đã xảy ra một số tai nạn hỏa hoạn đáng chú ý. Sau đây chỉ là một số trong nhiều thảm kịch liên quan đến hỏa hoạn đã xảy ra ở khu vực Las Vegas.

Đại hỏa hoạn MGM 1980
Những vị khách tại MGM Grand ở Las Vegas năm 1980 không may mắn như các thành viên của bộ lạc San Manuel. Một đám cháy do điện bùng phát tại một nhà hàng sòng bạc và nhanh chóng lan sang các khu vực khác của khu phức hợp MGM. Khoảng 5.000 khách hàng đang ở trong khách sạn và trung tâm đánh bạc khi thảm kịch xảy ra; 85 người chết và 650 người bị thương. Tất cả trừ bốn trường hợp tử vong đều do ngạt khói. mu88 tặng 100k.

Việc thiếu vòi phun nước khẩn cấp ở một số khu vực của khách sạn được cho là nguyên nhân gây ra vụ cháy. MGM đã không vi phạm bất kỳ quy tắc nào khi bỏ qua vòi phun nước; vào thời điểm đó, các cơ sở hoạt động 24 giờ một ngày không phải tuân theo các quy định tiêu chuẩn về vòi phun nước chữa cháy. Tuy nhiên, kể từ sau vụ cháy MGM, các thanh tra chính phủ đã tăng cường đáng kể các yêu cầu về an toàn của họ.

Vụ cháy khách sạn Las Vegas năm 1981
Ba tháng sau vụ hỏa hoạn MGM kinh hoàng, một kẻ đốt phá tên là Philip Klein được cho là đã phóng hỏa khách sạn Las Vegas Hilton. Chỉ có tám người chết trong vụ việc, bảy người trong số họ bị ngạt khói. Số lượng nạn nhân ít hơn được cho là kết quả của một số bài học quan trọng mà lính cứu hỏa đã học được từ những trận chiến trước đó của họ với ngọn lửa MGM. mu88 tặng 100k.

Crane bị kết tội và bị kết án 8 bản án chung thân. Năm 2011, anh ta nói với các phóng viên rằng anh ta không có ý định làm tổn thương bất cứ ai. “Không có lý do gì,” anh ta nói, “Tôi đã thắp sáng rèm cửa.” Trước vụ án, Klein bị kết tội trộm cắp và tham ô.

(Sòng bạc online uy tín nhất thế giới)Cháy sòng bài cao kỷ lục

Vụ cháy sòng bạc Monte Carlo 2008
Vào năm 2008, một thợ hàn đã vô tình gây ra hỏa hoạn khi đang làm việc tại Monte Carlo ở Las Vegas. Có hơn 3.000 khách trong khách sạn và sòng bạc vào thời điểm đó; 17 người đã không sống sót. Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Nevada (OSHA) đang có hành động pháp lý chống lại nhân viên hợp đồng đã gây ra vụ hỏa hoạn, với lý do sơ suất của công nhân và nhiều vi phạm an toàn đã góp phần gây ra vụ việc. Tuy nhiên, cuối cùng, hội đồng đánh giá của OSHA đã tha bổng cho công ty hợp đồng về 8 trong số 9 cáo buộc vi phạm an toàn và công ty chỉ bị phạt một khoản tiền phạt nhỏ 3.500 đô la. mu88 tặng 100k.

Vụ cháy Moulin Rouge năm 2003 và 2009
Khách sạn và Sòng bạc Moulin Rouge lịch sử đã bị phá hủy do đốt phá vào năm 2003. Vào thời điểm đó, tòa nhà đã bị đóng cửa trong nhiều năm. Một nhóm có tên là Moulin Rouge Development đã mua bất động sản này vào năm 2004 với mục đích hồi sinh biểu tượng văn hóa, nhưng những kế hoạch đó đã không bao giờ thành hiện thực. Năm 2009, tài sản đã bị thiêu rụi bởi một trận hỏa hoạn khác.

Moulin Rouge đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của người da đen ở Mỹ và sự phát triển của quyền của người Mỹ gốc Phi ở Hoa Kỳ. Đây là khu phức hợp khách sạn / sòng bạc đầu tiên tiếp nhận những người giải trí da đen. Vào thời hoàng kim, Moulin Rouge sẽ tổ chức các nghệ sĩ da đen đi lưu diễn ở Las Vegas.mu88 tặng 100k.

Vụ cháy sòng bạc Key Largo năm 2013
Năm ngoái, sòng bạc Key Largo bỏ trống đã bốc cháy và bị phá hủy. Các nhà chức trách báo cáo rằng một hành động tội phạm đã dẫn đến vụ hỏa hoạn, gây thiệt hại 4,5 triệu đô la. Rõ ràng, một người đàn ông đang cố lấy trộm dây đồng từ tòa nhà bỏ hoang khi nó đang bốc cháy. Nghi phạm, người bị bỏng hơn 80% cơ thể, không biết rằng điện đang bật khi anh ta thực hiện hành vi trộm cắp. Vào thời điểm đó, Key Largo đã bị bỏ trống gần một thập kỷ. mu88 tặng 100k.

Làm thế nào để ngăn chặn bi kịch
Tập đoàn Cintas của Ohio, nhà cung cấp nhiều sản phẩm cho một số doanh nghiệp ở Bắc Mỹ, đã đưa ra một danh sách kiểm tra các mẹo phòng cháy cho nhân viên sòng bạc. Những lời khuyên này cũng có thể dễ dàng được chuyển giao cho các doanh nghiệp khác. Chúng bao gồm những điều sau đây:

Làm việc với một công ty phòng cháy chữa cháy được chứng nhận. Những công ty như vậy cung cấp một dịch vụ vô giá; họ kiểm tra và thử nghiệm các thiết bị phòng ngừa như thiết bị báo cháy cứu sinh, bình chữa cháy và hệ thống phun nước.
Huấn luyện nhân viên sử dụng bình chữa cháy. Giáo dục nhân viên về các biện pháp phòng ngừa là rất quan trọng. mu88 tặng 100k.
Có phương án phòng chống cháy nổ. Kế hoạch phải bao gồm các thủ tục xử lý vật liệu nguy hiểm và kiểm kê vật liệu nguy hiểm để nhân viên xem xét.
Thành lập một đội phản ứng khẩn cấp. Nhóm phải thành thạo trong việc chuẩn bị khẩn cấp và biết cách giúp đỡ người khác trong trường hợp khẩn cấp.
Duy trì một môi trường chống cháy. Điều này bao gồm việc xử lý các vật liệu nguy hiểm theo cách an toàn và/hoặc cất giữ chúng ở nơi an toàn. mu88 tặng 100k.
Những người đến sòng bạc vì mục đích vui chơi, không phải để qua cơn nguy hiểm đến tính mạng như một trận hỏa hoạn. Khi hỏa hoạn xảy ra ở nơi công cộng đông người như sòng bài thì nguy cơ đe dọa đến an toàn tính mạng của con người là rất lớn. May mắn thay, chủ sở hữu sòng bạc đã học được một số bài học từ những bi kịch trong quá khứ. Những kiến ​​thức này sẽ giúp họ tận dụng tối đa khả năng phòng cháy chữa cháy của mình. mu88 tặng 100k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *