Nomura Instinet cho biết tháng 4 sẽ là tháng tồi tệ nhất đối với các nhà khai thác Macau vào năm 2023

mu88 tặng 100k

Sòng bạc online uy tín nhất thế giới. Các nhà phân tích đã cân nhắc về dự báo quý IV không mấy khả quan đối với tổng doanh thu trò chơi (GGR) của Ma Cao. Hôm nay, Nomura Instinet cho biết họ dự đoán tháng 11 sẽ là tháng tồi tệ nhất đối với doanh thu của các trung tâm trò chơi ở châu Á vào năm 2019.

Tổng doanh thu trò chơi của sáu công ty được nhượng quyền ở Macau là 3,28 tỷ USD trong tháng 10, giảm 3,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo ước tính của Nomura Securities, tình hình trên bán đảo không được cải thiện nhiều trong tháng này.Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.

Chúng tôi ước tính GGR trong tháng sẽ vào khoảng 22,5-2,3 tỷ pataca (2,79 tỷ-2,85 tỷ USD)”, nhà phân tích Harry Curtis của Nomura Execution cho biết trong một ghi chú hôm nay. năm giảm vào tháng 11, hoặc giảm tốc khoảng 580 điểm cơ bản so với tháng trước, do một năm tăng trưởng khó khăn hơn. “

Nếu mức thấp hơn trong ước tính của Curtiss thành hiện thực, thì tháng này sẽ là tháng tồi tệ nhất của Macau đối với tổng doanh thu trò chơi kể từ mức 2,78 tỷ USD được báo cáo vào tháng 6 năm 2018.Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.

dự báo ảm đạm mới nhất
Instinet là công ty nghiên cứu mới nhất đưa ra những bình luận lạc quan về triển vọng doanh thu và lợi nhuận trong ngắn hạn của Macau. Gần đây, các nhà phân tích của Bernstein đã cắt giảm dự báo thu nhập của 6 nhà khai thác trên bán đảo với lý do hoạt động kinh doanh VIP yếu kém.Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.

Công ty nghiên cứu cho biết tổng doanh thu trò chơi ở Macau có thể giảm 7% trong quý IV, ít hơn so với dự báo trước đó là giảm 5%, do doanh thu từ những người chơi cao cấp giảm 17%. Đối với tháng 11, Bernstein dự đoán GGR sẽ giảm từ 10% đến 13%, trong khi triển vọng của Instinet trong tháng ít nghiêm trọng hơn, dự báo mức giảm 9%.Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.

Giống như Bernstein, Curtis và nhóm của anh ấy tại Instinet cho rằng doanh thu VIP chậm chạp là thủ phạm chính dẫn đến suy thoái kinh tế dự kiến ​​của Đặc khu hành chính (SAR) vào tháng 11.

Theo Instinet, số VIP đang “giảm khoảng 30% đến 32% so với cùng kỳ năm ngoái.”

Thị trường đại chúng mạnh, nhưng không phải là vị cứu tinh.Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.
Các số liệu gần đây cho thấy số lượng du khách đến Macau vẫn ổn định, nhưng những người đánh bạc liều lĩnh không chi tiêu nhiều như những năm trước. VW và những người chơi đại chúng cao cấp đang lấp đầy một số khoảng trống khi những phân khúc đó vẫn còn mạnh, nhưng nó vẫn không đủ để bù đắp khoảng trống do các VIP bất ngờ miễn cưỡng tạo ra.Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.

Nomura cho biết: “Chúng tôi ước tính doanh thu trung bình hàng ngày của tiền vệ vào khoảng 5% đến 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các số liệu gần như phù hợp với dự báo của Bernstein về mức tăng trưởng 9% của thị trường đại chúng Macau trong quý IV.

Trong số các nhà khai thác sẽ được hưởng lợi từ việc tăng doanh thu không phải VIP, nổi bật là Las Vegas Sands (NYSE: LVS ).Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.

Nhà điều hành của 5 sòng bạc ở Macau ít bị ảnh hưởng hơn đáng kể bởi việc sa thải của những người chơi cờ bạc cao cấp và tiếp xúc nhiều hơn với những người chơi đại chúng và cao cấp, đây là điều mà nhiều nhà phân tích đang lạc quan về các cổ phiếu ở châu Á-Thái Bình Dương. những lý do cho các cổ phiếu.

Mặc dù doanh thu quý 3 của LVS tại Ma Cao là 2,11 tỷ đô la Mỹ giảm nhẹ so với ước tính đồng thuận là 2,13 tỷ đô la Mỹ, nhưng công ty đã nhấn mạnh khả năng tạo doanh thu từ những người chơi cấp thấp và các nguồn không phải trò chơi.Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *