(mu88 tặng 100k)Wynn không hoạt động ở Yokohama

mu88 tặng 100k

mu88 tặng 100k. Yokohama gần đây đã đưa ra quy trình yêu cầu đề xuất (RFP) để trở thành một trong ba khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên ở Nhật Bản. Wynn Resorts dường như không tham gia.

Thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản đã công bố lịch trình RFP vào tháng trước, với các nhà khai thác có thể bắt đầu gửi đề xuất vào ngày 5 tháng 2, với hạn chót là ngày 17 tháng 5. Tờ Asahi Shimbun đưa tin rằng Wynn không nằm trong số đó. Nhà điều hành Encore đã chọn tập trung vào việc ổn định các hoạt động tại Ma Cao và Hoa Kỳ sau đại dịch coronavirus. mu88 tặng 100k.

Việc Wynn không tham gia RFP ban đầu của Yokohama không có nghĩa là công ty đang từ bỏ tham vọng của mình tại Nhật Bản. Nhưng điều đó có thể có nghĩa là công ty game khó có thể là một trong ba công ty đầu tiên nhận được giấy phép cho Land of the Rising Sun.

Các thành phố Nagasaki, Osaka, Yokohama và Wakayama đã xác nhận mong muốn trở thành nơi tổ chức các địa điểm chơi game, trong khi Tokyo vẫn đang xem xét tham gia cuộc cạnh tranh. Nỗ lực của Osaka là nhờ vào một nhóm — sự hợp tác giữa MGM Resorts và công ty địa phương Orix. Trong khi đó, Mohegan Gaming & Entertainment (MGE) đang hợp tác với Oshidori International Development GK để đấu thầu Nagasaki. mu88 tặng 100k.

Thành phố đó và Wakayama có thể quá nhỏ so với sở thích của Wynn.

Triển vọng cho Wynn Nhật Bản tăng trưởng nhanh chóng
Wynn, công ty điều hành hai khu nghỉ dưỡng tích hợp ở Macau, ban đầu rất lạc quan về Nhật Bản và có vẻ như công ty này sẽ tập trung vào Osaka, thành phố lớn thứ ba của đất nước.

Vào tháng 10 năm 2022, công ty đã rút lui khỏi cuộc đua đưa địa điểm chơi game đến khu vực đô thị, đồng thời thông báo ý định tập trung vào Yokohama. Giám đốc điều hành Matt Maddox đã xác nhận điều này hai tháng sau đó, thông báo về việc mở văn phòng tại thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản. mu88 tặng 100k.

Văn phòng không tồn tại được lâu và Wynn đã đóng cửa vào tháng 8 năm ngoái do sự chậm trễ do đại dịch COVID-19 gây ra. Vào thời điểm đó, công ty trò chơi đã nhắc lại mối quan tâm lâu dài của mình đối với Nhật Bản, đồng thời cho biết họ có kế hoạch theo kịp sự phát triển của nó.

Năm 2018, các nhà lập pháp Nhật Bản đã thông qua ý tưởng xây dựng ba khu nghỉ dưỡng tích hợp tại nước này. Trước cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu, quá trình này đã bị đình trệ bởi sự chậm trễ và sự nhầm lẫn của bộ máy quan liêu, khiến một số nhà khai thác rút khỏi cuộc đấu thầu.

Trong khi các nhà phân tích coi Nhật Bản là thị trường trò chơi lớn tiếp theo ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương sau Ma Cao, thì sự đồng thuận ngày nay là các sòng bạc sẽ không hoạt động cho đến năm 2026 hoặc 2027. Nhiều nhà khai thác coi đây là một thời gian biểu không hấp dẫn.mu88 tặng 100k.

Điều gì tiếp theo cho Yokohama
Mặc dù Wynn rõ ràng không còn khả năng cạnh tranh ở Yokohama, nhưng thành phố này không thiếu những đối thủ đáng tin cậy quan tâm đến việc phát triển một khu nghỉ dưỡng tích hợp ở đó.

Galaxy Entertainment, Genting Singapore và Melco Crown Entertainment vẫn nằm trong số các bên xin giấy phép ở Yokohama. Mỗi nhà khai thác này đều có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các địa điểm đánh bạc ở Châu Á-Thái Bình Dương, một đặc điểm được các nhà hoạch định chính sách Nhật Bản ưa chuộng. mu88 tặng 100k.

Cũng có suy đoán rằng với sự thay đổi lãnh đạo tại Las Vegas Sands sau cái chết của Sheldon Adelson, công ty có thể suy nghĩ lại về kế hoạch của mình đối với Nhật Bản. Tháng 5 vừa qua, Adelson rút lui khỏi cuộc thi với lý do các vấn đề về thủ tục.

Cho đến nay, nhà điều hành vẫn chưa xác nhận ý định tham gia lại quy trình đấu thầu của Nhật Bản. Nhưng nó gợi ý rằng nó sẽ xem xét các cơ hội mở rộng ở châu Á. mu88 tặng 100k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *