(mu88 tặng 100k)Tăng thuế cờ bạc nước ngoài của Philippines

mu88 tặng 100k

mu88 tặng 100k. Các nhà điều hành trò chơi ra nước ngoài của Philippines (POGO) đã nộp nhiều thuế hơn cho chính phủ vào năm 2020 so với mỗi hai năm trước đó.

Cục Doanh thu Nội địa Philippines hôm nay tiết lộ rằng họ đã nhận được 7,18 tỷ peso (149,3 triệu USD) doanh thu từ các công ty trò chơi trực tuyến được cấp phép vào năm ngoái. Con số này cao hơn 11,7% so với 133,7 triệu đô la doanh thu thuế trong năm 2019.

Các khoản thanh toán thuế POGO vào năm 2020 đã tăng đáng kinh ngạc 204% so với năm 2018, khi các nhà khai thác trò chơi trả 49,1 triệu đô la tiền thuế.

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte từng là người phản đối mạnh mẽ nạn cờ bạc tràn lan. Nhưng nhà lãnh đạo gây tranh cãi kể từ đó đã đánh cược không ăn thịt người Philippines.mu88 tặng 100k.

Trung Quốc đã nhiều lần yêu cầu Master Little hạn chế tốt hơn POGO, vì nền tảng trực tuyến này chủ yếu nhắm đến những người đánh bạc ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Master Jr. đã từ chối, nói rằng ngành công nghiệp đã đưa ra quá nhiều khoản giảm thuế cho Philippines.

Jose Santiago Star, đại sứ Philippines tại Trung Quốc cho biết: “Họ (Trung Quốc) không thể ra lệnh cho chúng tôi.mu88 tặng 100k.

Ít nhà cung cấp dịch vụ hơn, nhiều loại thuế hơn
Trong khi Philippines phản đối việc đóng cửa ngành công nghiệp POGO của mình, cơ quan quản lý trò chơi của nước này đã hạn chế số lượng nhà khai thác được cấp phép. Tổng công ty trò chơi và giải trí Philippine (PAGCOR) đã ngừng cấp giấy phép trò chơi ở nước ngoài mới vào năm 2019 theo chỉ đạo của Master Jr.

Philippines cũng được hưởng lợi từ những người nước ngoài làm việc trong các hoạt động POGO. Bất kỳ nhân viên nước ngoài nào có thu nhập hàng năm là 600.000 PHP (12.247 USD) đều phải chịu thuế thu nhập cá nhân 25% ,mu88 tặng 100k.

Khu nghỉ dưỡng tích hợp đi vào hoạt động
Ba trong số bốn sòng bạc nghỉ dưỡng tích hợp của Manila đã nhận được giấy phép chơi game trên internet từ PAGCOR vào tháng trước. Philippines đã cấp giấy phép chơi game mới khi có ít khách du lịch đến các cơ sở kinh doanh tỷ đô hơn trong thời kỳ đại dịch.

City of Dreams, Okada và Solaire đều đã được cấp phép nhượng quyền cho Nhà điều hành trò chơi nội địa Philippine (PIGO). Nhưng không giống như POGO, những giấy phép này chỉ nhằm phục vụ cho những người có thành tích cao đã được chứng minh, những người đã từng lui tới các khu nghỉ dưỡng sòng bạc trong quá khứ. mu88 tặng 100k.

Những người đánh bạc đủ điều kiện phải có trong cơ sở dữ liệu người chơi và hệ thống theo dõi của mỗi sòng bạc.

Thu nhập từ hoạt động của PIGO bị đánh thuế cao với thuế suất hiệu dụng là 30%. Ông chủ của PAGCOR, Andrea Domingo, nói rằng PIGO là một đôi bên cùng có lợi. “Sẽ tốt hơn nếu thu được doanh thu và ngăn chặn cờ bạc bất hợp pháp,” cô nói. mu88 tặng 100k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *