• CN. Th2 5th, 2023

(Poker Chống Nước) Jonathan Little: Bỏ KK trước sự kiện WPT

Poker Chống Nước, Gần đây tôi đã đến Jacksonville, Florida để chơi một sự kiện săn đầu người WPT mua vào trị giá 5.000 đô la. Một trong những đặc điểm của cuộc thi này là nhiều người chơi (bao gồm cả tôi) có tiền thưởng săn đầu người và nếu bạn hạ gục họ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 2500 đô la. Loại cuộc thi này luôn rất thú vị và tôi rất nóng lòng được tham gia cuộc thi năm sau.

Vào ngày đầu tiên của sự kiện (Ngày 1a), tôi đã có một khởi đầu thuận lợi và có stack khởi điểm từ 40.000 đến 50.000 khi tôi giành được KK.

Blind 100/200, một người chơi tích cực chặt chẽ (27.000 chip) raise lên 600 ở UTG+1, tôi 3-bet lên 2.000 ở button. Anh ta nhanh chóng đặt cược 4 lần lên 7.000. Hiện tại, tôi không lạc quan lắm về tình hình, nhưng việc bán lại không quá chặt chẽ. Poker Chống Nước, Tôi chỉ call và nếu đó là A-x-x flop, tôi có thể dễ dàng xử lý nó.

Flop là 8♠ 5♣ 2♦ và đối thủ của tôi shove 20.000 vào pot 14.000. Tôi miễn cưỡng call và thua AA. Trên thực tế, tôi không thể làm gì trong trường hợp này, bởi vì nếu tôi bỏ bài KK, tôi sẽ bỏ toàn bộ phạm vi của mình và trước một đối thủ hợp lý với QQ và AK trong phạm vi toàn năng của anh ta, việc bỏ bài thường không phải là một ý tưởng tốt.

Thất bại này để lại cho tôi 20.000 chip. Poker Chống Nước, Cuối cùng, tôi đã thua những con chip đó trong một trận đấu mở đầu giữa 99 và KQ phù hợp.

Tôi đã tham gia lại vào ngày thứ hai của sự kiện và lại có một khởi đầu tốt, từ 40.000 lên 50.000. Tỷ lệ mù vẫn là 100/200, một người chơi trẻ giỏi mở tỷ số lên 600 từ dưới súng và một người chơi thẳng 3 cược đến 1800 từ vị trí giữa. Những người chơi sau lần lượt xếp bài của mình lại, đến lượt tôi bấm nút, tôi giở quân bài lỗ ra thì thấy đó là một cặp quân vua.

Cược 4 và theo bài đều là những lựa chọn hợp lý, ở điểm này tôi nghĩ người đặt cược 3 đặc biệt mạnh và tôi nghĩ anh chàng dưới súng hiếm khi cược 4 mà không có bài mạnh (vì người đặt cược 3 rõ ràng là có bài mạnh và tôi call The bet hand nên cũng rất mạnh).Poker Chống Nước

tôi gọi. Người chơi UTG đặt cược 4 đến 6.000 và người chơi khác đặt cược 5 đến 16.000. Có một số khái niệm thực tế ở đây. Đầu tiên, thông thường những người chơi đơn giản sẽ không 5-bet nếu không có hand mà họ định all-in. 5-bet của anh ấy cho thấy rằng anh ấy không có ý định fold để all-in pre-flop, vì vậy tôi nghĩ anh ấy ít nhất là QQ hoặc AK.Poker Chống Nước, Đứa trẻ UTG sau đó sử dụng kích thước 4 cược nhỏ hơn với tỷ lệ cược ngụ ý hợp lý để gọi, cho thấy anh ta có một ván bài quái vật không quá lo lắng về việc bị loại.

Vì vậy, rõ ràng tôi đang chơi với hai phạm vi mạnh. Đôi khi tôi gặp QQ và AK, nhưng hầu hết thời gian một trong hai đối thủ sẽ có AA. Tôi cũng nhận thấy rằng QQ và AK thậm chí có thể fold nếu tôi 6-bet all-in, điều đó có nghĩa là tôi sẽ chỉ bị call trong những tình huống xấu.

Sau một lúc suy nghĩ, tôi tự tin ném KK của mình vào đống rác. Tôi may mắn là người chơi dưới cơ có AA nên tôi đã né được viên đạn (giống như Phil Hellmuth đã làm!). Tôi hơi ngạc nhiên khi thấy một người chơi khác lật tẩy JJ, nhưng tôi nghĩ điều đó có lý. Poker Chống Nước, Nói chung, hầu hết những người chơi chặt chẽ và trực tiếp có xu hướng không thể bỏ bài mà họ cảm thấy mạnh.

Mặc dù về cơ bản tôi không bao giờ bỏ KK ở pre-flop, nhưng đôi khi việc bỏ bài là hợp lý. Khi một vở kịch có ý nghĩa, đừng ngại sử dụng nó.

Thật không may, né tránh điều này không giúp tôi đạt điểm cao. Khi mà blind ở mức rất cao, tôi shove cho JJ 20 big blind và gặp AA. Không ai có thể trốn tránh những gì Chúa sắp đặt!

Thông tin về các Tác giả:
Jonathan Little là một người chơi poker toàn diện Ngoài việc là một người chơi poker chuyên nghiệp xuất sắc, anh ấy còn làm huấn luyện viên poker, nhà văn và nhà bình luận sự kiện. Jonathan là người chiến thắng WPT Tour hai lần với hơn 6,6 triệu đô la tiền thắng giải đấu. Mỗi tuần Jonathan xuất bản các bài báo kỹ thuật trên blog của mình (JonathanLittlePoker.com). Poker Chống Nước, Jonathan hiện là người phụ trách chuyên mục cho phương tiện poker CardPlayer.com và PokerNews.com.

Giảm giá poker-Texas hold’em giảm giá-Bogou poker giảm giá-snail poker giảm giá-Pokerstars giảm giá-Lianzhong poker giảm giá-Tianlong poker giảm giá.Poker Chống Nước