(mu88 tặng 100k)Nhật Bản chọn người chiến thắng sòng bạc vào mùa hè này

qh88 tặng 100k

mu88 tặng 100k. Yokohama chính thức cạnh tranh để giành một trong ba giấy phép sòng bạc thương mại lớn của Nhật Bản.

Thành phố đã công bố lịch trình yêu cầu đề xuất (RFP) vào ngày hôm qua. Các nhóm sòng bạc có thể bắt đầu gửi đề xuất cho thành phố vào ngày 5 tháng Hai. Hạn chót là ngày 17 tháng 5.

Sau khi thời gian đệ trình kết thúc, chính phủ sẽ xem xét các kế hoạch và chọn người chiến thắng vào mùa hè này.mu88 tặng 100k.

Một sòng bạc tiềm năng ở thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản có rất nhiều đối thủ. Cuộc trưng cầu dân ý do người dân lãnh đạo đã dễ dàng giành được các chữ ký cần thiết để đưa kiến ​​nghị đến Hội đồng thành phố Yokohama. Tuy nhiên, hội đồng đã nhanh chóng chuyển sang từ chối bỏ phiếu.

Nhà thầu Khu nghỉ dưỡng Tích hợp Yokohama
Las Vegas Sands được coi là nhà điều hành ưu việt của các khu nghỉ dưỡng tích hợp. Khách sạn Marina Bay Sands của công ty ở Singapore thường được gọi là tiêu chuẩn vàng của ngành.

Nhật Bản từng được coi là cơ hội lớn nhất cho ngành công nghiệp game toàn cầu kể từ Macau. Tập đoàn Sands, khi đó do Sheldon Adelson quá cố kiểm soát, đã nhìn thấy tiềm năng ở Ma Cao và đầu tư mạnh sau khi có được giấy phép.mu88 tặng 100k.

Tuy nhiên, Sands đã rút lại ứng cử tại Nhật Bản vào tháng 5 vừa qua.

“Mặc dù sự yêu thích của tôi đối với Nhật Bản không hề giảm đi và tôi tin rằng đất nước này sẽ được hưởng lợi từ hoạt động kinh doanh và du lịch giải trí mà các khu nghỉ dưỡng tích hợp mang lại, nhưng khuôn khổ được phát triển xung quanh IR đã ngăn cản các mục tiêu của chúng tôi ở đó,” Adelson cho biết trong 5 cuộc phỏng vấn vào tháng trước. tuyên bố.

Adelson qua đời vào đầu tháng này ở tuổi 87. Với việc ông trùm sòng bạc đã ra đi và Sands nằm dưới sự kiểm soát mới của quyền Giám đốc điều hành Robert Goldstein, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Sands để xem liệu nó có xem xét lại Nhật Bản hay không.mu88 tặng 100k.

Sands được coi là người tiên phong cho một trong ba nhượng bộ IR ở Nhật Bản. Các sòng bạc của công ty đã nhắm mục tiêu vào Yokohama.

Thời gian đề xuất của Yokohama là khoảng ba tháng rưỡi, lâu hơn nhiều so với các thành phố khác nhận được bản demo sòng bạc, bao gồm Osaka, Wakayama và Nagasaki. Gaming Insider Asia đã báo cáo rằng một người có kiến ​​​​thức về quy trình RFP của Yokohama cho biết thành phố đã chọn thời gian đấu thầu dài hơn để Sands có đủ thời gian chuẩn bị cho sự phát triển cho sự quan tâm trở lại của mình.

Các nhà điều hành sòng bạc dự kiến ​​đấu thầu tại Yokohama bao gồm Melco Crown, Sega Sammy, Galaxy Entertainment, Genting Singapore và Wynn Resorts.mu88 tặng 100k.

Bản thiết kế sòng bạc cần thiết
RFP của Yokohama cho biết các kế hoạch nên bao gồm các khách sạn và sòng bạc. Không gian chơi game không được chiếm quá ba phần trăm tổng diện tích sàn của khu nghỉ dưỡng. Các tài liệu quy hoạch thúc giục sòng bạc tạo ra những khung cảnh hấp dẫn với thiết kế thân thiện với kinh tế.

Các tài liệu của sòng bạc Yokohama cũng tiết lộ một số quy định khá kỳ lạ.mu88 tặng 100k.

[Khu nghỉ dưỡng] nên có nội thất trang nhã, phải là nơi tụ họp xã hội của người lớn, có quy định về trang phục mang lại trải nghiệm đặc biệt và có cảm giác sạch sẽ và cao cấp,” tuyên bố đấu thầu cho biết.

Tham vọng IR của Nhật Bản là một phần trong nỗ lực thúc đẩy lượng khách du lịch nước ngoài lên 60 triệu lượt mỗi năm vào năm 2030. Sòng bạc dự kiến ​​sẽ có tác động kinh tế hàng năm là 14,5 tỷ đô la.mu88 tặng 100k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *