70% sòng bạc ở Macau mở cửa trở lại với lượng khách thấp

70% sòng bạc ở Macau mở cửa trở lại với lượng khách thấp

Vào tháng 4 năm 2023, 70% sòng bạc ở Ma Cao đã mở cửa trở lại vào ngày hôm qua, nhưng dòng người không còn tốt như trước. Một số ngân hàng lớn đã liên tiếp hạ dự báo doanh thu từ trò chơi của Macau trong năm nay.Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.

Do thị trường nhìn chung bi quan về triển vọng của ngành công nghiệp trò chơi của Ma Cao, giá cổ phiếu của “cổ phiếu trò chơi” được niêm yết ở Hồng Kông, chẳng hạn như Galaxy Entertainment và Sands, hoạt động kém vào ngày hôm qua, có thời điểm giảm gần 2% đến gần 3%. và mức giảm thu hẹp xuống Từ 0,5% đến 0,7%.Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.

Việc điều chỉnh khoảng cách giữa các bàn chơi và đặt sòng bạc ở Macau đã bị tạm dừng nửa tháng kể từ ngày 5 tháng này do dịch COVID-19 và được phép mở lại vào ngày hôm qua. Cục điều phối và kiểm tra cờ bạc địa phương thông báo rằng trong số 41 sòng bạc ở Ma Cao, tổng cộng 29 sòng bạc đã mở cửa trở lại và 12 sòng bạc còn lại vẫn đóng cửa. Tuy nhiên, mặc dù 70% sòng bạc đã mở cửa trở lại nhưng chỉ có khoảng 1.800 bàn đánh bạc được tham gia, tức là chưa đến 30% so với con số ban đầu.Sòng bạc online uy tín nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *